Khám phá cánh đồng hoa Hướng Dương T.U.Y.Ệ.T Đ.Ẹ.P ở Sài Gòn

[ad_1]

Rate this post

Cách đồng Hoa Hướng Dương ở vùng ven Sài Gòn những ngày qua đã thu hút rất lớn lượng người tham quan & check in, mời bạn cùng với #24hdulichviet.com khám phá cách đồng hoa Hướng Dương Sài Gòn nhé.

Những ngày vừa qua giới trẻ Sài Gòn tấp nập đến với cánh đồng hoa Hướng Dương tuyệt đẹp ở vùng ven Sài Gòn. Đặc biệt trong dịp cuối tuần & ngày tết dương lịch vừa qua có hàng ngàn người đến tham quan & chụp ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với cánh Hoa Hướng Dương.

Không phải tốn thời gian di chuyển đến Đà Lạt hoặc Hà Nội, Nghệ An để ngắm cánh đồng hoa Hướng Dương bây giờ ngay tại Sài Gòn các bạn yêu thích Hoa Hướng Dương có thể check in ngay tại Sài Gòn. Cánh đồng hoa hướng dương này nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Có khoảng 600.000 bông hoa hướng dương được trồng trong khu vườn rộng khoảng 18.000m2 nở rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời, hấp dẫn du khách.

Chị Bùi Thu Trang, một trong những thành viên đầu tư vào dự án cánh đồng hoa hướng dương cho biết, chị và một nhóm bạn được tạo điều kiện, hỗ trợ xây dựng vườn hoa này. Vườn hoa được mở cửa từ ngày 19-12-2018 và dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 5-1-2019. Thời gian trồng, chăm sóc khoảng 2 tháng, khi hoa bắt đầu khoe sắc dưới ánh mặt trời thì mở cửa đón khách đến tham quan. “Tôi mất hơn hai tháng vun xới đất, mua cây giống, chăm sóc. Vì nơi này ngay sông Sài Gòn nên đất hơi phèn, hoa lâu nở hơn”, chị Trang nói.

Cánh đồng là dự án phi lợi nhuận của nhóm kỹ sư phát triển nông nghiệp ở TP.HCM. Giá vé vào cổng là 30.000 đồng, nhằm bù đắp phần nào công sức chăm sóc cây, thay vì 50.000 đồng như những nơi khác. Đây là cánh đồng hoa Hướng Dương đầu tiên tại Sài Gòn tính từ trước đến bây giờ.

Khoảng thời gian tham quan cánh đồng hoa đẹp nhất là khoảng 7h đến 9h và 14h đến 17h. Thời điểm này, những bông hoa bung to, tươi tắn đón ánh nắng. Mỗi bông hoa sẽ duy trì được vẻ rực rỡ khoảng 10 ngày trước khi lụi tàn để lại lớp hạt màu đen. Hạt sẽ được thu hoạch để gieo trồng cho mùa vụ sau. “Sau Tết Âm lịch, tôi sẽ nghiên cứu để trồng thêm loại hoa khác cho đa dạng”, chị Trang chia sẻ.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp “Cánh đồng hoa Hướng Dương tại Sài Gòn” đang khoe sắc trong những ngày qua:

canh-dong-hoa-huong-duong-sai-gon-01
Cánh đồng Hoa Hướng Dương ở vùng ven Sài Gòn
Những bông hoa Hướng Dương rất to & rực rỡ
Rất nhiều du khách đến với cánh đồng hoa Hướng Dương thủ đức – TPHCM
Đồi Hoa Hướng Dương Sài Gòn
Sắc vàng rực rỡ của đồi hoa hướng dương Sài Gòn
Vào dịp cuối tuần có rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh
Cô gái trẻ đang tạo dáng với cánh đồng hoa Hướng Dương Sài Gòn
Cánh đồng hoa mặt trời là địa điểm check in cuốn hút những bạn nữ
Rất nhiều bạn trẻ đam mê nhíp ảnh cũng có mặt tại cánh đồng hoa mặt trời
Những bông hoa Hướng Dương rất đồng đều
Cánh đồng hoa Hướng Dương được trồng thẳng hàng, chỉnh chu
Sắc đẹp của các bạn nữ càng thêm cuốn hút với cánh đồng hoa Mặt Trời Sài Gòn

Hi vọng với những nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về cánh đồng hoa Hướng Dương tại Sài Gòn.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading…

[ad_2]

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *